Du học tự túc thời gian linh động tại trường Nhật ngữ Emar

Xin chào các bạn sinh viên thân yêu.

Dịch covid-19 cũng đã phần nào được kiểm soát, nay chúng ta cùng nhau quay lại chuẩn bị Du học cho tương lai nào.

Hôm nay trường giới thiệu thêm cho các bạn một lựa chọn du học nữa tại trường Nhật ngữ Emar tại thành phố xinh đẹp và không quá đắt đỏ ở Oyama - tỉnh Tochigi. Học phí tầm 605,000 Yên/ năm. Hỗ trợ đóng học phí trước nửa năm. Thời gian du học linh động từ 6 tháng - 2 năm. 

Hãy mạnh dạn thực hiện ước mơ của mình nhé ! 

Thông báo tuyển sinh thực tập tại Okinawa - Nhật

Các bạn sinh viên ngành Nhật ngữ thân mến!

Thể theo nguyện vọng của các bạn, bộ môn gởi đến các bạn chương trình thực tập tốt nghiệp đặc biệt.

Vừa đạt được tiêu chí được xác nhận học phần thực tập trước tốt nghiệp, vừa được trải nghiệm môi trường

làm việc chuẩn Nhật Bản. Hãy học hành thật chăm chỉ, để đậu phỏng vấn trong đợt tuyển sinh Thực tập tại Nhật 

này và vác ba lô lên, trải nghiệm thanh xuân vui vẻ tại hòn đảo xinh đẹp Okinawa của Nhật Bản nhé.

Chi tiết chương trình thực tập nghành nghề khách sạn dành cho các bạn N4, N3 trong file đính kèm nhé.

Chúc các bạn vui vẻ !

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TIẾNG NHẬT ĐỂ HỌC SINH CÓ THỂ CHỌN CON ĐƯỜNG DU HỌC

 

1.    Trường Kukusai Kotoba Gakuin…. Tại Shizuoka

2.   Trường Fujisan..                          Tại Fuji

3.   Trường Iwatani….                       Tại Yokohama

4.   Trường Asuka….                         Tại Oita

5.   Trường Nishi-Nippon ….              Tại Fukuoka

6.   Trường Aso…                             Tại Fukuoka

7.   Trường Kasuga…                        Tại Kobe

8.   Trường One purpose….               Tại Osaka

9.   Trường Shinjuku….                     Tại Tokyo

10.Trường Aoyama...                        Tại Gunma

 

 


Du học Nhật đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn làm bệ phóng cho tương lai của mình bởi nhiều lý do khác nhau, bộ môn Nhật ngữ sẽ giúp sinh viên kết nối với các trường tiếng tại Nhật để sinh viên khỏi bỡ ngỡ trong quá trình chọn trường và làm hồ sơ du học.

 

Chi phí tham khảo ( có thể thay đổi tùy theo trường )

-      Phí nộp hồ sơ: 20,000 Yên ...tương đương 4 triệu VND.

-      Phí nhập học: 48,000 Yên ...tương đương 9,6 triệu VND.

-      Học phí: 640,000 ~800,000 Yên ...tương đương 128 triệu ~160 triệu VND.

-      Khác ( hồ sơ, thủ tục, ký túc xá,...): 50,000~100,000 Yên...tương đương 10~20 triệu VND.

Nếu có điều kiện thực hiện ước mơ du học bạn sẽ tích lũy được nhiều điều đáng quý. Bởi vì:

– Nhật Bản là quốc gia đa văn hóa với nền kinh tế-xã hội phát triển hàng đầu châu Á. Việc học tập tại đất nước xinh đẹp này sẽ giúp các bạn sinh viên tích lũy được vốn hiểu biết sâu rộng. Được tiếp xúc với các nền văn hóa mới, du học sinh Việt sẽ làm phong phú thêm kho tàng tri thức của mình xuất phát từ lối sống, về văn hóa, về con người không chỉ ở nơi các bạn đang học tập mà cả nhiều nước trên thê giới.


- Du học Nhật bạn có nhiều điều kiện để học, học ngôn ngữ, học chuyên môn, học kỹ năng. Từ đó bạn có cơ hội sống và làm việc lâu dài ở Nhật (dễ dàng định cư) với thu nhập cao, cuộc sống tiện nghi…

- Cùng với sự phát triển của mối quan hệ thân thiết Việt – Nhật, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam, kéo theo nhu cầu nguồn nhân lực biết tiếng Nhật là rất lớn. Chính vì vậy, cơ hội nghề nghiệp trong các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và Nhật Bản là rất lớn.

- Nhật bản là một nuớc có nền văn hóa rất tốt, ý thức công việc và tự giác của họ rất cao, là môi trường tốt để rèn luyện cả tinh thần lẫn nhận thức. Hơn nữa, đi du học tại một quốc gia khác, các du học sinh sẽ trưởng thành hơn bạn cùng lứa rất nhiều, nhất là Nhật Bản một đất nước nhiều quy tắc.

- Chính phủ Nhật tạo điều kiện cho du học sinh làm không quá 28 tiếng/tuần. Hầu hết du học sinh có thể tự trang trải các chi phí sinh hoạt của bản thân trong suốt quá trình du học

- Tiếp xúc với ngôn ngữ mới: Có thể nói đây là một trong những lý do chính mà nhiều học sinh đã nghĩ đến khi quyết định đi du học. Bạn không chỉ có thêm vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp chuẩn, mà còn rèn luyện khả năng nghe tốt, phát âm chuẩn, ngữ điệu hay, ngôn ngữ hình thể phù hợp.

Trong môi trường du học khi bạn tiếp xúc với người khác là bạn bè, là thầy cô giáo, hàng xóm hay ở công viên, nhà hàng, siêu thị…cũng là lúc bạn được rèn luyện thực hành ngữ âm, giọng điệu của mình một cách thường xuyên nhất, điều mà bạn khó mà có thể có được khi học tại quê hương. Đây có thể nói là sự lựa chọn tuyệt vời để có thế nâng cao khả năng tiếng Nhật một cách hiệu quả trong một thời gian ngắn nhất.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI BỘ MÔN NHẬT NGỮ KHI CẦN TƯ VẤN !

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT

Dịp vừa qua, nhờ sự tư vấn của các đối tác Nhật Bản, Bộ môn đã tổ chức Buổi hội thảo giới thiệu đến sinh viên chương trình thực tập tại Nhật, hay còn gọi Japan internship không chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên ngành Nhật bản học mà còn dành cho sinh viên tất cả các khối ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, khách sạn, công nghệ thực phẩm, y dược, kinh tế,...Thời gian thực tập 3 tháng, 6 tháng hoặc 11 tháng tùy theo chương trình của từng đối tác và nguyện vọng của từng bạn sinh viên.

1.  Đối tượng tham gia.

Là sinh viên năm cuối sắp bước vào kỳ thực tập tốt nghiệp của tất cả các ngành đang theo học tại trường Hiast.

2.  Yêu cầu chung đối với các sinh viên tham gia chương trình Thực tập

Do thực tập tại Nhật Bản nên yêu cầu chung cho các bạn là phải biết tiếng Nhật để tiện việc tiếp nhận thông tin và hướng dẫn thực tập từ xí nghiệp. Trình độ cơ bản ít nhất là N4 của tiếng Nhật ( trình độ tiếng Nhật được chia làm 5 cấp cơ bản, cao nhất là N1 và thấp nhất là N5).

èSinh viên có thể đăng ký học tiếng Nhật theo các khóa đào tạo tương ứng tại trường.

èNgoài ra sinh viên sẽ được học và các nguyên tắc, lễ nghi, tuân thủ quy định khi thực tập tại Nhật để phù hợp với các văn hóa làm việc của người Nhật.

3.  Quyền lợi được hưởng

- Được thực tập đúng chuyên môn đang theo học tại trường và được hưởng lương theo chế độ lương giành cho sinh viên thực tập tại Nhật ( trung bình từ 25-35 triệu/ tháng)

- Được học hỏi Trình độ kỹ thuật cao, tiên tiến của Nhật BảnNghệ thuật quản lý kinh doanh của các doanh nghiệp Nhật cũng như Tác phong, quy tắc làm việcchuyên nghiệp mang tinh thần nhật Bản

- Trau dồi vốn tiếng Nhật trong môi trường làm việc

- Đặc biệt có cơ hội thưởng thức và trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, du lịch phong phú của Nhật Bản.

=>Các sinh viên năm cuối sau khi tham gia chương trình thực tập tại Nhật Bản sẽ được cấp chứng nhận đã hoàn thành tốt chương trình thực tập tại Nhật Bản và được chấp nhận xét tín chỉ vào chương trình học tại ở VN và nhận bằng tốt nghiệp.

Sau khi kết thúc học kỳ thực tập tại Nhật, bộ môn sẽ giới thiệu các bạn quay lại Nhật làm việc tại xí nghiệp mình đã thực tập hoặc một công ty mới dựa theo nguyện vọng mới của các bạn. Nếu sinh viên thật sự có nguyện vọng muốn làm việc tại Nhật, các bạn nên nghiêm túc tham gia các khóa học phù hợp tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật của trường, trình độ tiếng càng cao thì cơ hội và mức lương làm việc tại Nhật càng cao.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI BỘ MÔN NHẬT NGỮ KHI CẦN TƯ VẤN !

 

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo giới thiệu chương trình thực tập.