logo

Nửa Thế kỷ thực hiện di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong 02 ngày: Ngày 9/3/2019 và ngày 10.3.2019, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tổ chức lớp tập huấn, trang bị kỹ năng, kiến thức cho hơn 100 cán bộ Đoàn - Hội, cán sự đến từ các lớp học sinh Trung cấp và Sinh viên Cao đẳng của Nhà trường.

Trong chương trình lớp học các bạn cán bộ Đoàn - Hội, cán sự đến từ các lớp rất vui mừng được gặp Thầy Đỗ Hữu Ngập - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ chuyên đề "Nửa Thế kỷ thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" và các giá trị đối với đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên ngày nay.

Với tâm thế đón nhận và trân trọng, các bạ nghiêm túc lằng nghe, tiếp thu đồng thời cũng có nhiều thắc mắc, trao đổi xin thầy gợi mở thêm về giá trị Di chúc của Bác.

Đánh giá sự đón nhận của các bạn tham gia lớp tập huấn đều rất quan tâm và nhìn nhận tầm quan trọng về việc tìm hiểu, nghiên cứu và thực hiện theo những giá trị quý mà Di chúc của Bác gửi lại cho chúng ta ngày nay.

 Một lần nữa, thay mặt Ban Tổ chức lớp học chúng em xin trân trọng cảm ơn Thầy Đỗ Hữu Ngập đã dành thời gian tới chia sẻ với chúng em những điều quý giá, những bài học kinh nghiệm mà thầy đã kinh qua trong trong một thời thanh niên sôi nổi!!!

Chi tiết chương trình xin xem tại trang FB: http://bit.ly/50namdichucBacHo