Cuộc thi "Ảnh đẹp áo dài HIAST" năm 2017

Hưởng ứng '"Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh" - Lần 4 Năm 2017, Công Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi "Ảnh đẹp áo dài HIAST" năm 2017.

• Hình thức: Ảnh chụp cá nhân hoặc tập thể với trang phục áo dài
  • Thời gian tham gia cuộc thi: Từ 06/3/2017 đến 31/3/2017
Thí sinh tham dự cuộc thi theo hướng dẫn như sau:
  • Bước 1: Like fanpage Công đoàn HIAST tại địa chỉ: https://www.facebook.com/congdoanhiast/
  • Bước 2: Đăng 1 tấm hình cá nhân/ tập thể mặc áo dài và vài lời chia sẻ trên fanpage Công đoàn HIAST.
  • Bước 3: Kêu gọi bình chọn từ bạn bè bằng cách gửi link hình ảnh hoặc Share.
Cách thức bình chọn:
  • Bình chọn ảnh dự thi yêu thích bằng cách nhấn nút “Like” ngay bên dưới ảnh dự thi đó.
  • Lượt like chỉ được tính trên hình đăng ở Fanpage Công đoàn HIAST (bằng cách click vào hình để like chứ không like bài viết share về)
  • Dựa trên số lượt like và điểm chấm của BGK, BTC sẽ trao các giải: Nhất, Nhì, Ba cho mỗi nội dung cá nhân và tập thể.

Công đoàn Trường hi vọng nhận được nhiều ảnh đẹp tham gia cuộc thi!

IP: 54.162.19.123
27-05-2017