Sinh viên HIAST tham gia "Hiến máu nhân đạo"

Sáng 11/3/2014 Trung tâm hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh đến cơ sở B kết hợp với Đoàn trường và các đơn vị trong trường tổ chức buổi hiến máu nhân đạo sinh viên HIAST, với 150 tình nguyện viên đã tham gia hiến máu với hơn 150 đơn vị máu.

Với tinh thần tình nguyện hiến máu cứu người số lượng cán bộ giảng viên, công nhân viên nhà trường cùng với các bạn sinh viên đã tham gia rất nhiệt tình và số lượng đăng ký không ngừng gia tăng nhưng vì số lượng máu đã đạt chỉ tiêu nên chương trình đành hẹn các bạn tiếp tục tham gia vào dịp khác. Một tháng sau mời các bạn đến liên hệ Đoàn trường để nhận kết quả xét nghiệm máu, nhóm máu. Xin chân thành cảm ơn tinh thần và nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người của tất cả mọi người.

hien-mau-nhan-dao-0

Sinh viên đang làm thủ tục chuẩn bị hiến máu.

hien-mau-nhan-dao-1

Thầy/Cô bên Đoàn trường hướng dẫn sinh viên để tham gia.

hien-mau-nhan-dao-2

Chụp hình lưu niệm trong lúc các bạn sinh viên chờ tới lượt của mình

hien-mau-nhan-dao-3

Tham gia chương trình hiến máu nhân đạo ngoài các bạn sinh viên còn có các Thầy/Cô từ các Khoa/Ban trong Trường

hien-mau-nhan-dao-4

Sinh viên HIAST đã tham gia chương trình hiến máu nhân đạo đầy ý nghĩa.

Tin Đoàn trường HIAST

IP: 54.162.19.123